Tin Tức

Nuôi cấy tạo phôi là một quy trình rất quan trọng trong một chu kỳ IVF, bởi số lượng và chất lượng phôi ảnh hưởng rất lớn đến khả năng có thai và tỉ lệ trẻ sinh sống.
Thụ tinh là bước quan trọng đầu tiên khi trứng gặp tinh trùng để tạo thành hợp tử và phát triển thành phôi sau này. Trong quá trình thụ tinh, nhân của mẹ từ trứng và nhân của bố từ tinh trùng sẽ xuất hiện vào khoảng 17 giờ 1
Trứng sau khi được tiêm tinh trùng sẽ được nuôi cấy trong điều kiện mô phỏng theo điều kiện của cơ thể mẹ. Những trứng thụ tinh sau ba ngày nuôi cấy sẽ phát triển thành phôi ngày ba.
Trứng sau khi được tiêm tinh trùng sẽ được nuôi cấy trong điều kiện mô phỏng theo điều kiện của cơ thể mẹ. Những trứng thụ tinh sau hai ngày nuôi cấy sẽ phát triển thành phôi ngày hai.
Chuyển phôi ngày năm là một trong những hướng điều trị thụ tinh ống nghiệm mang lại hiệu quả cao. Tại IVF Vạn Hạnh tỉ lệ thành công của chuyển phôi ngày năm khoảng 60-65%.
Hướng dẫn bệnh nhân ngày chọc hút trứng, bệnh nhân cần thực hiện các bước sau trong quá trình chọc hút trứng.
Hướng dẫn bệnh nhân ngày chuyển phôi bệnh nhân cần thực hiện các bước sau trong quá trình chuyển phôi.
Bà Tess Morten ở Anh đã khiến các bác sĩ kinh ngạc và ngay cả chính bà cũng kinh ngạc khi mang thai sau 7 năm mãn kinh. Đứa bé chào đời khỏe mạnh vào tháng 1.2017. Đây được xem là một ca sinh hiếm có trên thế giới.
Trang1/2

VIDEO IVF VẠN HẠNH
e
ĐỐI TÁC LIÊN KẾT IVF VẠN HẠNH
Avatar
IVF VẠN HẠNH
Avatar
NHA KHOA VẠN HẠNH
Avatar
BLUE CROSS
Avatar
SOUTH ASIA SERVICE
Avatar
BỆNH VIỆN VẠN HẠNH
Avatar
ĐIỀU TRỊ
Avatar
BỆNH VIỆN VẠN HẠNH
Avatar
ĐIỀU TRỊ

IVF VẠN HẠNH ƯƠM MẦM HẠNH PHÚC

CÔNG TY TNHH BỆNH VIỆN ĐA KHOA VẠN HẠNH MST: 0301765549

Địa chỉ: 700 Sư Vạn Hạnh, Phường 10, Quận 10 TPHCM Lầu 4-5

Điện thoại 1: 028 3862 3568 Lầu 4

Điện thoại 2: 028 3862 3569 Lầu 5 - Fax: (08) 3868.8132

Email: ivf_vanhanh@yahoo.com.vn